Usokon (2023) วุ่นนักรักนายไฮโซ ตอนที่ 1-8 ซับไทย

Usokon 2023
ประเภทหนัง :
ภาษา:
สถาณะ:
ปีที่ฉาย:
หมวดหมู่:
คะแนน:

7

ผู้เข้าชม:

253

อัพเดทเมื่อ:

8 เดือนที่แล้ว

ไม่มีตัวอย่างวิดีโอ
เรื่องย่อ

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Usokon (2023) วุ่นนักรักนายไฮโซ “ฉันจะทำให้เธอเป็นเจ้าหญิงเอง” ทั้งปัญหาเรื่องความรักและปัญหาเรื่องการงานทำให้เซ็นโด ยาเอะได้แต่คิดว่าตัวเองยังคงพยายามไม่มากพอทั้งที่เธอยังสามารถพยายามได้มากกว่านี้ ในขณะที่คิดเรื่องราวต่างๆ และเดินไปกลางสายฝน เธอก็ได้พบกับนัตสึเมะ ทาคุมิ เพื่อนสมัยเด็กที่ตอนนี้กลายเป็นประธานบริษัทออกแบบ แม้เขาจะมีฐานะและรูปร่างหน้าตาดี แต่ก็ต้องแกล้งทำเป็นว่าตัวเองมีภรรยาแล้วเพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และการพบพานกันในครั้งนี้ ก็ทำให้ทาคุมิยื่นข้อเสนอบางอย่างที่สุดแสนประหลาดให้กับยาเอะ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปขอเชิญรับชมได้ใน UsoKon วุ่นนักรักนายไฮโซ ยาเอะ สาวธรรมดาที่ทำงานในร้านกาแฟและอาศัยอยู่กับเพื่อน พบว่าตัวเองไม่สามารถจ่ายค่าเช่าได้เมื่อเพื่อนของเธอแต่งงานกะทันหัน และเธอก็ตกงานในวันเดียวกัน! เมื่อแฟนของเธอทิ้งเธอเท่านั้นที่ในที่สุดเธอก็ถึงจุดต่ำสุด เธอใกล้จะหมดปัญญาเมื่อเพื่อนสมัยเด็กอย่างทาคูมิปรากฏตัวอีกครั้งในชีวิตของเธอ

ทาคูมิแนะนำให้ยาเอะทำงานพาร์ทไทม์เป็น“ภรรยาปลอม” ของเขาในอีกหกเดือนข้างหน้า เขามีเหตุผลของเขาที่ต้องการให้คนคิดว่าเขาแต่งงานแล้ว ยาเอะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากยอมรับข้อเสนอของเขา และรับค่าที่พักและค่าครองชีพเป็นการตอบแทนจากการรับบทเป็น “ภรรยาจอมปลอม” ของเขา ดังนั้น “การแต่งงานปลอมๆ” จึงเริ่มต้นขึ้นโดยมีเวลาจำกัด
เธอเป็นรักแรกของทาคุมิโดยที่ยาเอะไม่รู้จัก แม้ว่าเธอจะคิดว่าเขาเป็นเพียงเพื่อนสมัยเด็กก็ตาม ทาคูมิพยายามดิ้นรนอย่างเชื่องช้าแต่ตั้งใจจริงที่จะเอาชนะใจยาเอะและพบรักแท้ แม้ว่าชีวิตสมรสของพวกเขาจะเริ่มต้นขึ้นแบบหลอกลวง แต่วันนั้นจะมาถึงหรือไม่ที่คู่รักคู่นี้จะกลายเป็นอะไรไปมากกว่านี้ ดูซ๊รีย์ญี่ปุ่นวุ่นนักรักนายไฮโซ ซับไทย ได้ที่นี่ หนังญี่ปุ่น.com

รายการ ตอน
เรื่องที่น่าสนใจ